ประกันชั้น 1 ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่คุ้มค่า ที่วิริยะ

ประกันชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย

*อัตราเบื้ยเริ่มต้น สำหรับประกันใหม่ และรถยนต์ส่วนบุคคลเท่านั้น

ประกันชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย

ประกันชั้น 1 คือประกันภัยรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด โดยทางวิริยะประกันภัยจะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์ของคุณ รวมถึงความเสียหายต่อชีวิตและร่างกาย รวมถึงกรณีรถยนต์สูญหาย หรือเกิดไฟไหม้ ตามเงื่อนไขและความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย โดยทุกความเสี่ยงเราพร้อมเคียงข้างคุณ ทั้งนี้วิริยะประกันภัยมีศูนย์ฯและสาขาบริการที่ได้มาตรฐานกว่า 160 แห่งทั่วประเทศ

 

ประกันภัยชั้น 1 เหมาะกับใคร

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ทั่วไป หรือมือใหม่หัดขับ ที่ต้องการทำประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมสูงสุด จบทุกเรื่องในที่เดียว โดยวิริยะประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย คุ้มค่า คุ้มครอง ครอบคลุมทุุกความเสียหายเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น หากสนใจสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ ได้แล้วที่นี่ หรือโทร 02-129-7474
 

เช็คเบี้ยประกันชั้น 1

ที่วิริยะประกันภัย ท่านสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ และเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ทั้งหมดได้ที่นี่ 

 

ความคุ้มครองประกันชั้น 1

ประกันภัยชั้น 1 ของวิริยะ พร้อมให้ความคุ้มครองมากมายทั้งตัวบุคคล และทรัพย์สิน รวมถึงหากเกิดเหตุจากภัยธรรมชาติ ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ ที่ระบุ นอกจากนี้ยังคุ้มครองคู่กรณีที่ได้รับความเสียหายอีกด้วย สามารถอ่านเงื่อนไขและความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยชั้น 1 เพิ่มเติมได้ตามตารางความคุ้มครองดังนี้
 

ตารางความคุ้มครอง

 

ความคุ้มครอง

จำนวนเงินจำกัดความรับผิด

ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

- ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย 500,000-1,000,000 บาท/คน (500,000-10,000,000 บาท/ครั้ง)
- ความเสียหายต่อทรัพย์สิน 1,000,000-5,000,000 บาท/ครั้ง

ความรับผิดต่อตัวรถยนต์

- รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้ ตามทุนประกัน

ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

- อุบัติเหตุส่วนบุคคล ผู้ขับขี่ 1 คน ผู้โดยสาร 6 คน 200,000 บาท/คน
- ค่ารักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 คน ผู้โดยสาร 6 คน 200,000 บาท/คน
- ประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000 บาท/คน

ความคุ้มครองตัวรถเอาประกันภัย

- ความเสียหายต่อตัวรถ ตามทุนประกัน
- ความเสียจากภัยน้ำท่วม ตามทุนประกัน
 

เงื่อนไขและความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 คลิก

ไขข้อข้องใจ ประกันรถยนต์

 • ประเภท 1 เบี้ยซ่อมห้าง รับอายุรถยนต์ไม่เกิน 5 ปี (นับจากวันจดทะเบียน) เบี้ยซ่อมอู่ทั่วไป รับอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี (นับจากวันจดทะเบียน)
 • ประเภท 2+ ซ่อมห้าง รับอายุรถไม่เกิน 5 ปี (เฉพาะรถเอเชียเท่านั้น)
 • ประเภท 2+ 3+ ไม่จำกัดอายุ ราคารถ ณ ปัจจุบันต้องไม่ต่ำว่า 125,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ยกเว้น รถ SPORT CAR และ SUPER CAR
 • ประเภท 2, 3 รับประกันได้ทุกประเภท
 • ประเภท 4 รับประกันเฉพาะ รถเก๋ง, กระบะไม่เกิน 3 ตัน

วิริยะประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย คุ้มค่า คุ้มครอง ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต ซื้อง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 เช็คเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครอง ขั้นตอนที่ 2 กรอกรายละเอียด ขั้นตอนที่ 3 ชำระเบี้ยประกันภัย รอรับกรมธรรม์ตามรูปแบบที่ระบุ

ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ ผ่านออนไลน์ เลือกช่องทางการชำระเงินได้ดังนี้

 1. ชำระด้วย บัตรเดรดิต Visa / MasterCard
 2. ใช้ Rabbit Line Pay จากโปรแกรม LINE
 3. สแกน QR Code เพื่อชำระผ่าน Mobile Application ของสถาบันการเงินต่างๆ ที่รองรับ

ท่านจะได้รับกรมธรรม์หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยจัดส่งตามรายละเอียดข้อมูลที่ระบุในขั้นตอนการซื้อ สำหรับลูกค้าที่เลือกรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ ท่านจะได้รับกรมธรรม์ในทันที วิริยะประกันภัยขอขอบคุณที่ท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ

การตรวจสภาพรถ เป็นการยืนยันความถูกต้องของรถคันเอาประกัน รวมทั้งตรวจสอบอุปกรณ์ตกแต่งและความเรียบร้อยของรถคันเอาประกัน

เบี้ยประกันที่ขายทางออนไลน์ เป็นเบี้ยประกันที่ให้ส่วนลดกล้องหน้ารถอยู่แล้ว

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 1, 2+, 3+ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ยกเว้นในกรณีอุบัติเหตุที่ไม่ได้เกิดจากการชน หรืออุบัติเหตุที่ไม่สามารถระบุคู่กรณีได้

กรณีประสบอุบัติเหตุ ท่านสามารถติดศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์วิริยะประกันภัย หมายเลขโทรศัพท์ 1557 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การเปลี่ยนแปลง สามารถติดต่อและยื่นเอกสารที่จะดำเนินการเปลี่ยนแปลงได้ที่ วิริยะประกันภัย สาขาใกล้บ้าน หรือโทรสอบถาม 1557

เบี้ยประกันภัยที่ขายทางออนไลน์ เป็นเบี้ยคิดส่วนลดกล้องหน้ารถอยู่แล้ว

 • กรณีผู้เอาประกันภัยบอกยกเลิกกรมธรรม์
 • กรณีแจ้งยกเลิกกรมธรรม์ในวันเดียวกับที่ซื้อและแจ้งให้บริษัทฯทราบไม่เกิน 17.00 น. เมื่อบริษัทฯได้รับเอกสารพร้อมตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการประสานงานกับธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตให้ปรับยอดคืนเครดิตให้กับท่าน ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ และธนาคารที่ท่านใช้บริการ
 • กรณีแจ้งยกเลิกโดยที่กรมธรรม์ยังไม่เริ่มคุ้มครอง ท่านจะได้รับการคืนเบี้ยประกันภัยภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้หลังจากที่บริษัทฯได้รับเอกสารและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว
 • กรณีแจ้งยกเลิกโดยที่กรมธรรม์เริ่มความคุ้มครองแล้ว บริษัทฯจะคืนเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย โดยหักเบี้ยประกันภัยตามระยะเวลาที่กรมธรรม์ใช้บังคับ แล้วคืนเบี้ยประกันภัยตามสัดส่วนให้ตรงตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ โดยท่านจะได้รับการคืนเบี้ยประกันภัยภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้หลังจากที่บริษัทฯได้รับเอกสารและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว

กรณีบริษัทเป็นฝ่ายยกเลิกกรมธรรม์

บริษัทฯจะส่งหนังสือบอกกล่าวไม่น้อยกว่า 30 วัน ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนถึงผู้เอาประกันภัย และจะคืนเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย โดยหักเบี้ยประกันภัยตามสัดส่วนที่ระบุตามเงื่อนไขกรมธรรม์

* หมายเหตุ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการยกเลิกกรมธรรม์จะพิจารณาเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของกรมธรรม์นั้นๆ ที่บริษัทฯได้จัดทำขึ้นและถือเป็นที่สิ้นสุด